Túi Giấy Cao Cấp

Túi giấy với quai xách cao cấp nhất trong các dòng túi giấy

Những chiếc túi quai xách bằng chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất lượng của một chiếc túi cao cấp sẽ đưa thông điệp của bạn đến khách hàng một cách lý tưởng nhất.

In ấn một cách chính xác những gì bạn muốn lên bất cứ mặt nào của túi kể cả bên trong và đế lót – với phong cách túi này, thương hiệu của bạn sẽ độc đáo và nổi bật một cách tinh tế và bắt kịp xu hướng hiện thời

Thành phẩm

Chúng tôi có hơn 100 kích thước tiêu chuẩn trong kho hoặc chúng tôi có thể tùy chỉnh thực hiện bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào của quý khách..

Chúng tôi có hơn 100 kích thước tiêu chuẩn để chọn lựa hoặc tùy chỉnh theo bất cứ yêu cầu nào của bạn. Các lựa chọn để hoàn tất bao gồm cán màng mờ hoặc bóng, ép kim, dập nổi, phủ bóng định hình, hoặc phun UV mờ. Chúng tôi còn có lựa chọn dùng vật liệu cán màng tự phân hủy.

Hoàn hảo cho

Hoàn hảo cho bất kỳ chiến lược quảng cảo nào mà thương hiệu muốn truyền tải sự sang trọng và chất lượng đặc biệt như các sự kiện cao cấp, triển lãm, hội nghị và cửa hàng sang trọng.

Xin vui lòng gọi 028 7303 2368 - 08:00-17:00h từ Thứ 2 đến Thứ 6 để được tư vấn