rigidbox_banner

Hộp Cứng Cao Cấp

``Rolls Royce`` của bao bì sản phẩm

Hộp cứng được ví như “Rolls Royce” của bao bì, bạn không thể tìm được loại bao bì nào tốt hơn và nó thường được nghĩ đến đầu tiên khi nói đến bao bì xa xỉ. Chúng tạo thêm giá trị cho bất cứ sản phẩm nào bản chất vật liệu có thể bảo vệ thêm những thứ bên trong. Thêm một lợi ích tuyệt vời nữa của hộp cứng là chúng có thể được giữ lại và sử dụng bởi người tiêu dùng để chứa những vật dụng khác. Điều này nghĩa là một thời gian khá lâu sau khi sản phẩm gốc đã được sử dụng, người tiêu dùng vẫn có thể thấy được thương hiệu công ty và giữ hình ảnh này khá lâu trong tâm trí của họ.

Hộp cứng, còn được gọi là hộp bồi cứng, được hình thành từ 2 mảnh âm dương và thường có độ dày khoảng 1.2mm đến 3mm. Các mảnh âm dương này sau đó được phủ và lót bới nhiều vật liều khác nhau. Các vật liệu này có thể từ giấy ko tráng tiêu chuẩn đến lớp áo ngoài được in và thậm chí là các vật liệu được hỗ trợ bằng giấy như da, vải, metallic hoặc vân gỗ. Các chọn lựa này gần như là vô tận nên tất cả những gì bạn có thể nghĩ ra, chúng tôi đều có thể tìm cách đưa nó vào thực tế một cách chuẩn xác nhất.

Thành Phẩm

Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất theo bất kỳ yêu cầu kỹ thuật nào của quý khách.

Trong khi hộp hai mảnh truyền thống có nắp nâng vẫn rất phổ biến, vẫn còn rất nhiều phong cách hộp hai mảnh khác nhau. Ngoài các hộp hai mảnh tiêu chuẩn, chúng tôi cũng có thể sản xuất các hộp có nắp đậy có bản lề, nắp đậy từ tính, dây buộc ruy băng. Ngoài các hộp truyền thống, chúng tôi cũng có thể sản xuất hộp vỏ sò và vỏ bọc sách phổ biến cho sách và tài liệu. Nếu bạn không chắc chắn phong cách nào sẽ phù hợp nhất cho sản phẩm của mình, vui lòng liên hệ và để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn.

In ấn

Nếu bạn cần in đơn sắc thì ép kim là giải pháp có hiệu quả chi phí tốt nhất, đặc biệt với số lượng nhỏ hợp lý Tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể in offset nhiều màu (chất lượng hình ảnh). Số lượng yêu cầu tối thiểu là 250 sản phẩm, nhưng chúng tối vẫn có thể làm với số lượng ít hơn nếu chúng tôi có thể sử dụng các hộp có sẵn. Logo của bạn có thể ép kim hoặc ép chìm trên nắp hộp cho cái nhìn ấn tượng

Khay hộp

Bên trong hộp chúng tôi có thể tạo nhiều loại khay định hình khác nhau để giữ sản phẩm. Lựa chọn đơn giản và rẻ nhất là sử dụng loại khay trắng, tuy nhiên nếu cần, chúng tôi vẫn có thể in được. Đối với những sản phẩm nặng hơn và cần sự bảo vệ nhiều hơn, chúng tôi có thể sử dụng khay định hình bằng foam. Nếu bạn không chắc chắn loại khay nào sẽ phù hợp nhất cho sản phẩm của mình, vui lòng liên hệ và để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn.

Hoàn hảo cho

Chúng tôi hiểu rằng tất cả những điều này có thể hơi quá sức nhưng đừng lo lắng. Tại SquareBag, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và rất vui lòng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn và (thường quan trọng hơn) ngân sách của bạn. Nhóm của chúng tôi đã tham gia vào các dự án đóng gói cho tất cả mọi thứ. Thực sự cũng không còn nhiều thứ mà chúng tôi chưa thấy hoặc chưa được hỏi qua.

Nếu sản phẩm của bạn đang được phát triển hoặc dự án của bạn nhạy cảm, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về sự hoàn toàn cẩn trọng và chúng tôi sẵn lòng ký thỏa thuận không tiết lộ nếu được yêu cầu.

Hãy liên lạc để thảo luận về dự án của bạn, chúng tôi không chỉ bán sản phầm mà con trao tặng những lời tư vấn chất lượng đến từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Xin vui lòng gọi 028 7303 2368 - 08:00-17:00h từ Thứ 2 đến Thứ 6 để được tư vấn