custombox

Hộp Tùy Chỉnh

Khả năng vô tận

Bao bì ấn tượng là một cách tuyệt vời để quảng bá và tăng giá trị cho sản phẩm của bạn. Các loại hộp này có thể làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm trên kệ trưng bày và vì các hộp thường được giữ lại, thương hiệu của bạn sẽ tiếp tục được quảng bá lâu ngay cả khi sản phẩm bên trong đã được người tiêu dùng sử dụng tiêu thụ xong..

Thành phẩm

Các hộp tùy chỉnh có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Có rất nhiều lựa chọn cho hộp tùy chỉnh. Để in, chúng tôi có thể thành phẩm ép kim, kéo lụa, in flexo và in offset. Mỗi kỹ thuật ấn dụng in đều có ưu điểm của chúng, nếu bạn không chắc chắn loại nào tốt nhất cho bạn, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn. Chúng tôi cũng có thể tạo khuôn và khay bên trong để đảm bảo sản phẩm của bạn được nằm an toàn đẹp mắt trong hộp. Các loại khay này có thể được bế định hình từ giấy cứng hoặc bọt mút.

Hoàn hảo cho

Bất kỳ ứng dụng nào mà bạn muốn tăng giá trị cảm nhận của sản phẩm, bảo vệ sản phẩm của bạn và đảm bảo thương hiệu của bạn được tiếp cận tối đa.

Cảm thấy rối? Đừng lo lắng có chúng tôi ở đây

Chúng tôi hiểu rằng tất cả những điều này có thể hơi quá sức nhưng đừng lo lắng. Tại SquareBag, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và rất vui lòng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn và (thường quan trọng hơn) ngân sách của bạn. Nhóm của chúng tôi đã tham gia vào các dự án đóng gói cho tất cả mọi thứ. Thực sự cũng không còn nhiều thứ mà chúng tôi chưa thấy hoặc chưa được hỏi qua.

Nếu sản phẩm của bạn đang được phát triển hoặc dự án của bạn nhạy cảm, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về sự hoàn toàn cẩn trọng và chúng tôi sẵn lòng ký thỏa thuận không tiết lộ nếu được yêu cầu.

Hãy liên lạc để thảo luận về dự án của bạn, chúng tôi không chỉ bán sản phầm mà con trao tặng những lời tư vấn chất lượng đến từ nhiều năm kinh nghiệm.

Xin vui lòng gọi 028 7303 2368 - 08:00-17:00h từ Thứ 2 đến Thứ 6 để được tư vấn