HƯỚNG DẪN CHỌN LỰA QUAI TÚI GIẤY

Khi mọi người nghĩ về túi giấy, họ thường hình dung một ví dụ đơn giản mà không cần bất kỳ tay cầm nào – túi ăn trưa nguyên mẫu. Tuy nhiên, túi giấy đi kèm với nhiều loại tay cầm khác nhau để phù hợp với mục đích của họ. Điều này là để bạn có thể chọn một trong những hoàn hảo.

ribbon handle gift bag

Dây Ruy Băng

Dây Ruy Băng – Ribbon rất mềm mại, làm cho túi có cảm giác sang trọng trong khi bạn mang chúng. Điều này được bổ sung bởi vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch của họ. Ribbon có nhiều màu sắc khác nhau. Những tay cầm ruy băng rất linh hoạt trong vẻ ngoài của chúng và có thể được làm cho phù hợp với phong cách thiết kế chính xác của bạn. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho túi quà tặng. Tuy nhiên, chúng có thể là một chút quá đẹp cho túi lớn hơn và nội dung nặng hơn. Họ thường chỉ đặt hàng để sử dụng với các mặt hàng nhỏ hơn, nhẹ hơn khi giao diện quan trọng hơn thực tế.

Dây Cotton

Các sợi bông được liên kết với nhau như dây thừng, tạo ra một loại tay cầm cung cấp cùng một cảm giác mềm mại, quy mô và sự xuất hiện của ruy băng nhưng với sức mạnh lớn hơn nhiều. Ngoài ra, tay cầm bằng bông thường khá dày. Bởi vì điều này, họ đã giành chiến thắng và có khả năng đào sâu vào tay người khác khi họ dùng để mang tải nặng hơn. Vì lý do này, chúng thường được sử dụng với túi được cán màng lớn.

Dây giấy xoắn

Giấy xoắn có giá thấp hơn cả ruy băng và cotton vì nó được làm bằng máy, nhưng nó vẫn tương đối chắc chắn. Có sẵn như là tiêu chuẩn với màu trắng hoặc nâu – nhưng với nhiều tùy chọn màu khác có sẵn cho các đơn đặt hàng lớn hơn – những tay cầm này có vẻ sang trọng như bông hoặc ruy băng, nhưng chúng có nét quyến rũ tự nhiên của riêng chúng. Họ cũng nhanh chóng thực hiện – chúng tôi có thể giao hàng chỉ sau 1 tuần – và có thể tái chế dễ dàng. Tất cả các thành phần được làm bằng giấy.

Dây giấy gấp

Đối với sự lựa chọn xử lý tự nhiên và tối giản nhất, chọn giấy gấp. Được chế tạo đơn giản từ chiều dài của giấy tiêu chuẩn được gấp ở hai đầu và sau đó được gắn vào túi, những sản phẩm này hoàn toàn bổ sung cho các sản phẩm tự nhiên, tự nhiên, mặc dù chúng có thể không đủ mạnh để mang trọng lượng lớn hơn. Giống như tay cầm giấy xoắn, chúng có thể dễ dàng tái chế cùng với túi.

Dây quai túi giấy là những phần nhỏ như vậy của túi giấy, nhưng chúng tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để chọn đúng loại.

About author